Thứ Ba, 1 tháng 12, 2020

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Các loại sắt vụn, sắt thép là phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. https://www.muabanphelieugiacao.net/ chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, phế liệu sắt thép giá cao nhất hiện nay trên thị  trường.

Thu mua bán phế liệu - Thu mua phế liệu sắt giá cao khu vực miền nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua bán phế liệu nói riêng và các phế liệu khác nói chung. Website muabanphelieugiacao.net là địa chỉ uy tín khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm trong nghề thu mua phế liệu, muabanphelieugiacao luôn được khách hàng trên cả nước quan tâm và đánh giá cao về các dịch vụ của công ty  thu mua phế liệu chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao ở khu vực miền nam nói riêng và thị trường việt nam nói chung

Bảng giá phế liệu sắt ngày 01/12/2020 của mua bán phế liệu giá cao

  1. Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg
  2. Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg
  3. Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg
  4. Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 7500 – 15.000 vnđ/kg
  5. Giá dây thép sắt hôm nay là: 8.000 – 13.000 vnđ/kg
  6. Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg
  7. Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.000 đến 11.000 vnđ/kg

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường với giá cao. Chúng tôi nhận thu gom không hạn chế số lượng nhiều ít. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách nhanh nhất. Cách thức mua bán của chúng tôi nhanh chóng, thuận tiện với chiết khấu hoa hồng cao. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm ở dịch vụ này, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thành quy trình thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp. Từ khâu nhận được thông báo đến hoàn thành hợp đồng mua bán. chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của  https://www.muabanphelieugiacao.netKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Follow Us @soratemplates